6 ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง

0 Comments

ทาสหมาทั้งหลายฟังทางนี้ ใครอยากให้ลูกรักของตัวเองมีร่างกายที่แข็งแรง ขนสลวยสวยงาม วันนี้ bansudlieng.com มี 6 ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง มาแนะนำ แต่ละยี่ห้อก็มีสารอาหารที่แตกต่างกันไป สามารถเลือกให้เหมาะสมกับสายพันธุ์น้องหมาของคุณได้เลย 

6 ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง

6 ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง

1.Royal Canin

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก คือยี่ห้อ Royal Canin ยี่ห้อที่ครองใจทาสทั้งผู้ที่เลี้ยงหมา และยังมีสำหรับน้องแมวเหมียวอีกต่างหาก คิดค้นสูตรอาหารโดยผู้เชี่ยวชาญ และคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสมกับการพัฒนาของร่างกายสุนัขในแต่ละวัย รวมถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ของเจ้าตูบ ให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง แถมยังมีหลายสูตรให้เลือกทั้งอาหารสำหรับลูกสุนัข สุนัขโตเต็มวัย สุนัขสูงวัย เพราะต้องการสารอาหารที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีสูตรอาหารแบบแยกตามสายพันธุ์ เช่น โกลเด้น รีทรีฟเวอร์, ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์, พูเดิล, ปั๊ก, ชิสุ อีกด้วย

6 ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง

2. Hill’s Science Diet

ต่อมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเหล่าทาสหมา และทาสแมวทั้งหลาย โดยคิดค้นสูตรอาหารสำหรับสุนัขจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 220 คน ทั้งนักโภชนาการด้านสัตว์เลี้ยง สัตวแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ได้อาหารที่มีองค์ประกอบตรงตามที่ร่างกายสุนัขต้องการและเหมาะสมกับโครงสร้าง พฤติกรรม และพัฒนาการตั้งแต่เล็กจนโต ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพพร้อมด้วยรสชาติที่ดีจากเนื้อไก่ เนื้อแกะ และปลาแซลมอน แถมมีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งอาหารสำหรับลูกสุนัข สุนัขโต สุนัขพันธุ์เล็ก สุนัขที่ต้องควบคุมน้ำหนัก และเน้นเรื่องสุขภาพด้านต่าง ๆ เช่น ผิวหนัง กระดูก โรคตับ โรคไต และโรคหัวใจ

6 ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง

3. Taste of The Wild

แบรนด์ Taste of The Wild บอกเลยว่าเป็นอาหารสุนัขเกรดสุดพรีเมียม แบรนด์นี้ได้นำเข้าจากUSA และผลิตด้วยวัตถุดิบชั้นดีจากเนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยม ทั้งเนื้อวัวแองกัส เนื้อแกะ ปลาแซลมอน และไก่ พร้อมเพิ่มโปรไบโอติกและสารแอนติออกซิแดนท์ เพื่อให้สุนัขได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วน ดีต่อสุขภาพ ด้วยรสชาติและสัมผัสที่อร่อยโดนใจเจ้าตูบ แถมยังมีให้เลือกตามช่วงอายุ ทั้งลูกสุนัข สุนัขโตเต็มวัย สุนัขสูงวัย และสูตรพิเศษสำหรับสุนัขตั้งท้อง

6 ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง

4. Maxima

มาต่อกันอีกหนึ่งแบรนด์ นั้นคือยี่ห้อ Maxima เป็นอาหารสุนัขเกรดพรีเมียม ที่อิมพอร์ตจากนิวซีแลนด์ ผ่านการคัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดี ที่มีคุณภาพมาใช้ในการผลิต อาทิ เนื้อแกะป่น รำข้าว น้ำมันปลาทูน่า เพื่อให้สุนัขได้รับสารอาหารที่ครบครัน ทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ พร้อมรสชาติที่เจ้าตูบชอบ แถมมีสูตรอาหารให้เลือกตามสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นสุนัขพันธุ์เล็ก เช่น ปั๊ก, บูลด็อก, อิงลิช ค็อกเกอร์ สเปเนียล รวมถึงสุนัขพันธุ์ใหญ่ เช่น โกลเด้น รีทรีฟเวอร์, ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์, ร็อตไวเลอร์ และเยอรมันเชพเพิร์ด

6 ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง

5. Alpo

แบรนด์อาหารสุนัขจากเนสท์เล่ เกรดพรีเมียม สูตรอาหารที่ผลิตจากเนื้อสัตว์แท้ และเต็มไปด้วยสารอาหารจำเป็นกับร่างกายของสุนัข ทั้งโปรตีน แคลเซียม แร่ธาตุ วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ โอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ให้เจ้าตูบอิ่มอร่อมไปกับมื้ออาหาร พร้อมกับมีสุขภาพที่ดี ร่างกายแข็งแรง

6 ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง

6. Tiffany

มาถึงยี่ห้อสุดท้าย นั้นคือแบรนด์ Tiffany เป็นยี่ห้ออาหารร้องหมา ชั้นยอดเยี่ยมเกรดซุปเปอร์พรีเมียมของคนไทยเอง สูตรอาหารน้องหมาที่เติมเต็มไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นกับสุนัขในอัตราส่วนที่พอเหมาะกับเขาในแต่ละวัน ทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุ รวมถึงน้ำมันปลา ที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์สมองในการเรียนรู้ และช่วยบำรุงขนกับผิวหนังไปพร้อม ๆ กัน ประกอบด้วย 4 สูตรอาหารด้วยกัน ได้แก่ สูตรอาหารเม็ดใหญ่สำหรับลูกสุนัข สูตรอาหารเม็ดใหญ่สำหรับสุนัขโต สูตรอาหารเม็ดเล็กสำหรับลูกสุนัข และสูตรอาหารเม็ดเล็กสำหรับสุนัขโต ที่สามารถให้กินได้ทุกสายพันธุ์

หมดไปแล้ว กับ  ยี่ห้ออาหารน้องหมา สารอาหารครบถ้วน ขนสวยช่วยให้แข็งแรง นอกจาก 6แบรนด์นี้ยังมีแบรนด์อาหารสุนัขอื่น ๆ อีกมากมาย ใครถูกใจยี่ห้อไหนสามารถเลือกสรรค์ให้น้องหมาของคุณกินได้เลย แน่นอนว่านอกจากน้องหมาคุณจะได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่อร่อย ๆ น้องหมายังมีสุขภาพที่ดีตามมาอีกด้วย อย่าลืมคำนึงเรื่องสุขภาพของพวกเขาเป็นหลักด้วยนะคะ

Ohariu รถบ้านรักธรรมชาติ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

การมีรถบ้านเดินทางไปท่องเที่ยวค่ำไหนนอนนั่น แบบไม่ต้องห่วงเรื่องที่พัก คงเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน แน่นอนว่ารถบ้านในความคิดหลายคนคงคิดว่าต้อง แพง และเปลืองพลังงานน้ำมันเป็นอย่างมาก แต่หยุดความคิดนั้นก่อน ะพาทุกคน มารู้จัก Ohariu รถบ้านรักธรรมชาติ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ขับไปไหนก็สบายใจ รถบ้านสุดเท่คันนี้ที่ถูกออกแบบโดย กลุ่มสถาปนิก First Light Studio จากนิวซีแลนด์ร่วมกับนักสร้างในท้องถิ่นทีม Build Tiny  มาทำความรู้จักกับเจ้า Ohariu กันค่ะ

Ohariu รถบ้านรักธรรมชาติ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์