4 อันดับยี่ห้อนมสำหรับลูกแมวยอดฮิต ที่ทาสไม่ควรพลาด 

0 Comments

หากคุณต้องการจะรับลูกแมวมาเลี้ยงสักตัวนั้น สิ่งสำคัญที่เราจะต้องเตรียมเป็นอันดับแรกๆ เลยก็คือ นมสำหรับลูกแมว เนื่องจากลูกแมวนั้นมีความจำเป็นอย่างมากต่อการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อต่างๆ รวมไปถึงพัฒนาการของสมองลูกแมวให้พวกเขาได้เติบโตเต็มวัย และมีสุขภาพที่แข็งแรง ดังนั้นคุณควรมองหาผลิตภัณฑ์นมสำหรับลูกแมว ที่มีสารอาหารอย่างครบถ้วน วันนี้ bansudlieng.com จึงจะมาแนะนำ 4 อันดับยี่ห้อนมสำหรับลูกแมวยอดฮิต ที่ทาสไม่ควรพลาด และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นมสำหรับลูกแมวที่มีคุณภาพ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ  

4 อันดับยี่ห้อนมสำหรับลูกแมวยอดฮิต ที่ทาสไม่ควรพลาด และ

  1. Royal Canin Baby Cat Milk

มาเริ่มกันเลยที่ยี่ห้อแรก นั้นก็คือ Royal Canin Baby Cat Milk เป็นนมสำหรับลูกแมวได้รับความนิยมจากผู้ที่เลี้ยงแมวสูงมาก โดยทางแบรนด์ของ Royal Canin ได้ผลิตนมผงกึ่งสำเร็จรูปตัวนี้มาเพื่อลูกแมวโดยเฉพาะที่อุดมไปด้วยสารอาหารอย่าง DHA ที่ช่วยการพัฒนาระบบสมองและระบบประสาทของลูกแมวให้มีฉลาดและเรียนรู้ได้อย่างต่อเนื่องจนโตเต็มวัย และผนึกพลังจากสารสกัดอย่าง Taurine FOS และ Antioxidants ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย รักษาสมดุลทางเดินอาหาและลำไส้ให้ทำงานได้ดีและหมดปัญหาเรื่องลูกแมวที่มีอาการท้องเสียได้ มี Whey protein ถูกคัดสรรมาแบบพิเศษและมีปริมาณของน้ำตาลแลคโตสที่มีปริมาณใกล้เคียงกับน้ำนมของคุณแม่แมวจึงให้พลังงาน และโปรตีนสูงแก่ลูกแมวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

  1. Sirichai Goat Milk

สำหรับนมสำหรับลูกแมวยี่ห้อ Sirichai Goat Milk เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่รับความนิยมค่อยข้างสูงเช่นเดียวกัน และลูกแมวยังจะรับสารอาหารที่ครบถ้วนอีกด้วย โดยจะได้รับสารพัดคุณประโยชน์อย่างเจ้านมแพะ100% ของฟาร์มศิริชัย ผ่านการสเตอร์ริไรซ์ ที่ได้มาตราฐาน ให้คุณค่าทางโภชนาการที่สูงมาก ต่อเจ้าลูกแมวน้อย ที่เพิ่งลืมตามาดูโลกมีเอนไซม์ที่จำเป็นต่อระบบภายในช่องท้อง

ด้วยขนาดโมเลกุล ของน้ำนมแพะ จึงเหมาะมากต่อ การระบบการย่อยอาหารของลูกแมว ช่วยหลีกเลี่ยงอาการแพ้แลคโตส ที่อยู่ในนมวัวรวมไปถึงอาการท้องอืดหรือท้องเสียของลูกแมวตัวน้อยได้ มีคุณสมบัติต่อต้าน เชื้อไวรัส และ ต้านการอักเสบ ดังนั้น นมแพะตัวนี้สามารถป้อนให้ลูกแมว เพื่อทดแทนนม ของแม่แมว หรือ นมวัวได้เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ลูกแมวตัวน้อย

  1. KMR Cat Milk Powder Milk

มาต่อกันเลยกับยี่ห้อ KMR Cat Milk Powder Milk เป็นนมสำหรับลูกแมวแบบเกรดพรีเมียม เชื่อว่าทาสๆ จะต้องรูจักเป็นอย่างดีแน่นอน โดยเป็นนมผงสำหรับลูกแมว ชั้นนำ จากอเมริกาอย่าง นมผง KMR เป็นที่นิยมในหมู่ของทาสแมว และ คนที่เลี้ยงแมวทั่วโลกให้การยอมรับ

ด้วยส่วนผสมหลักของนมผง KMR ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อย่างไข่แดง,น้ำมันที่สกัดจากถั่วเหลือง, Calcium Phosphate, Milk Protein ซึ่งจำเป็นต่อร่างกาย ของลูกแมวจนไปถึง ลูกแมวที่หย่านมอย่างมากเพื่อการสร้างกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ รวมไปถึงยังเป็นแหล่งพลังงานแคลอรี่ให้แก่ลูกแมวตัวได้วิ่งเล่น และทำกิจกรรมได้โดยไม่รู้สึกเหนื่อยล้า ป้องกันการขาดสารอาหาร

  1. AG-Science Gold Milk Replacer Puppy Kitten

มาถึงยี่ห้อนมสำหรับลูกแมวอันดับสุดท้ายแล้วนะคะ นั้นก็คือ AG-Science Gold Milk Replacer Puppy Kitten เป็นนมสำหรับลูกแมวอีกยี่ห้อหนึ่งได้รับความนิยมจากทาสหลายๆ คนเช่นเดียวกัน ด้วยคุณภาพของสินค้าที่คุ้มค่าและราคาไม่แรง ซึ่งนมผงตัวนี้จะแตกต่างจากนมผงตัวแรกตรงที่ส่วนผสมหลักถูกสกัดมาจากนมแพะทั้งหมด 100% ทาสแมวจึงมั่นใจและหมดกังวลในเรื่องของปัญหาที่ลูกแมวมีอาการท้องอืด

ท้องเฟ้อหรือท้องเสียก็ตาม เพราะในนมแพะมีแลคโตที่มีความสมดุลต่อระบบย่อยอาหารของลูกแมวด้วนโมเลกุลของกรดไขมันมีขนาดเล็กทำให้ถูกดูดซึมได้ง่าย และร่างกายของลูกแมวนำไปใช้ได้ภายใน 20 นาทีมีสารอาหารครบถ้วนเนื่องจากประกอบด้วยวิตามิน เกลือแร่และโปรตีน นมแพะมีวิตามิน A และ D และอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์ และกรดไขมัน

และทั้งหมดนี้ก็คือ ยี่ห้อนมสำหรับลูกแมวยอดฮิต ที่ทาสไม่ควรพลาด ที่เราได้นำมาฝากทุกคน ต้องบอกเลยว่าการเลือกซื้อ และให้ความสำคัญของนมสำหรับลูกแมวว่ามีประโยชน์ในด้านใดต่อลูกแมว ที่แสนน่ารักของคุณให้มีสุขภาพที่ดี จะช่วยป้องกันการขาดสารอาหารของลูกแมว และการเจริญเติบโตที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วของน้องแมวไปสู่การโตเต็มวัยแล้วอยู่เป็นเพื่อนรักของคุณไปนานๆ

แนะนำ 6 วิธีลดแก้มให้เล็กลง หน้ากลม แก้มเยอะ ลดได้ชัวร์ 

เชื่อว่าสาวๆ ในยุคนี้ล้วนให้ความสำคัญกับใบหน้าเป็นอย่างมาก เพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ในความเป็นจริงแล้วใบหน้าของแต่ละคนนั้นอาจจะไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่คิดกันใช่ไหมคะ อย่างเช่น สาวๆ ที่มีเนื้อแก้มค่อนข้างเยอะ ซึ่งเป็นปัญหาหลักที่ทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจกันอย่างมาก จะถ่ายรูปแต่ละทีก็ต้องเสียเวลาหามุมกล้อง แต่อย่าเพิ่งเศร้าใจไปค่ะ  ได้รวบรวม 6 วิธีลดแก้มให้เล็กลง หน้ากลม แก้มเยอะ ลดได้ชัวร์ มาให้ทุกคนได้ทราบ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

6 วิธีลดแก้มให้เล็กลง หน้ากลม แก้มเยอะ ลดได้ชัวร์